Điểm qua các lý do khiến cho bất động sản Đức Hòa luôn tăng nhiệt

Những năm trở lại đây, huyện Đức Hòa Long liên tục có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Từ những lợi thế của vùng đất thủ phủ khu công nghiệp, Đức Hòa đã và đang trở thành “điểm sáng” thu hút dòng vốn đầu tư; giúp thị trường bất động sản khu vực này không ngừng "tăng nhiệt".

“Điểm sáng” đầu tư tại thị trường bất động sản Đức Hòa


Trước khi làn sóng dịch bệnh covid-19 bùng phát tại các tỉnh miền nam, chính quyền Huyện Đức Hòa đã đưa ra những thay đổi trong cơ chế khuyến khích đầu tư để thu hút vốn. Theo đó, các nhà đầu tư được hưởng nhiều chính sách ưu đãi với cơ hội được miễn thuế, hỗ trợ quảng cáo, xúc tiến thương mại, thuê đất giá rẻ… Từ những chính sách thông thoáng và thuận lợi của tỉnh cũng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có ý định rót vốn vào khu vực này.

 

Theo các chuyên gia trong ngành nhận định, thị trường bất động sản Đức Hòa hiện đang là “điểm sáng” đầu tư tại thị trường phía Nam nhờ nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp, sở hữu nhiều quỹ đất rộng; cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đang được phát triển, vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi.

 

Số liệu thống kê từ trang thông tin Batdongsan.com.vn cho thấy, huyện Đức Hòa đang là địa phương dẫn đầu Long An về tăng trưởng nhu cầu tìm kiếm và giao dịch nhà đất, nhất là với loại hình đất nền dự án và nhà liền kề.

 

Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm 2022, lượt tìm kiếm bất động sản Long An tăng 15% so với cùng kỳ 2021, trong đó mức độ quan tâm loại hình biệt thự, nhà liền kề tăng thêm 17% theo tháng và 57% theo năm.

 

Trong năm 2022, nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn đổ bộ về khu vực Đức Hòa làm dự án. (Ảnh minh họa)

Trong năm 2022, nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn đổ bộ về khu vực Đức Hòa làm dự án. (Ảnh minh họa)

 

Trong tương lai nhiều chuyên gia nhận định, Đức Hòa sẽ trở thành đô thị hiện đại bậc nhất, đặc biệt với sự phát triển của thị trấn Đức Hòa sẽ là bước đệm tạo nên một diện mạo mới cho vùng đất này. Tuy nhiên, để đánh thức được tiềm năng phát triển của cả khu vực huyện Đức Hòa vẫn cần có những lực đẩy mạnh mẽ từ các dự án bất động sản chất lượng.

 

Yếu tố giúp bất động sản Đức Hòa "cất cánh"

 

Sở dĩ thị trường bất động sản Đức Hòa có sự chuyển mình mạnh mẽ thời gian qua là nhờ thông tin quy hoạch thành đô thị loại 3 và định hướng lên thành phố. Theo đó, Ban thường vụ huyện Đức Hòa đã có công văn về việc quy hoạch chung đô thị Đức Hòa thành đô thị loại 3 và thành lập TP. Đức Hòa trực thuộc tỉnh.

 

Huyện Đức Hoà đang là địa bàn có nhiều lợi thế nhất khi giáp TP.HCM là Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn. Huyện sở hữu 20 cụm công nghiệp, 13 KCN lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% toàn tỉnh.

 

Một trong những "bước đệm" lớn cho Đức Hòa hướng đến kế hoạch lên thành phố trong thời gian tới chính là hạ tầng giao thông. Từ 2021-2025, Long An chi gần 30.000 tỷ đồng đầu tư hạ tầng như khởi công tuyến đường ĐT823D, dự kiến hoàn thành năm 2023. Với tuyến đường này, khu vực Bình Chánh sẽ kết nối dễ dàng với Đức Hòa.

 

Bảng đồ quy hoạch huyện Đức Hòa, Long An

Bảng đồ quy hoạch huyện Đức Hòa, Long An

 

Đến quý 2/2022, các tuyến đường ĐT824, ĐT825 huyện Đức Hòa nối đường ĐT830 với huyện Hóc Môn cũng sẽ được khởi công mở rộng. Tuyến Nguyễn Văn Bứa được nâng cấp mở rộng từ 32m lên 40m với tổng vốn đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng. Khoảng cách từ Đức Hòa về TP.HCM đang ngày càng rút ngắn với các tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, tuyến đường Võ Văn Kiệt nối dài.

 

Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành , Vành đai 3, Vành đai 4 giúp Đức Hòa kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành… góp phần giúp Đức Hòa bứt phá chuyển mình với tiềm năng phát triển kinh tế xã hội rất cao.

 

Trước thông tin huyện Đức Hoà được quy hoạch lên thành phố, thị trường khu vực này đang trở thành điểm đến hấp dẫn của cả dòng vốn ngoại FDI lẫn nhiều ông lớn bất động sản như Nam Long, Trần Anh, Thắng Lợi, Thanh Tùng Land… Nguồn cung bất động sản Đức Hòa ngày càng đa dạng hơn với sự xuất hiện của nhiều dự án quy mô lớn.

 

Điển hình trong số đó, chủ đầu tư Thanh Tùng Land vừa chính thức cho ra mắt khu nhà phố Đức Hòa giá rẻ dành cho công nhân thu nhập thấp, với mức giá chỉ từ 390 triệu - 450 triệu/căn.

 

Sau gần 8 tháng khởi công xây dựng, khu nhà phố Đức Hòa giá rẻ do tổng công ty TNHH Tôn Thanh Tùng Land làm chủ đầu tư đã hoàn thiện 100% khối lượng công việc và tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

 

Nhờ liền kề nhiều KCN lớn, tập trung đông đúc công nhân nên khu nhà hiện đã có hơn 60% dân cư dọn vào ở, hoạt động giao thương mua bán diễn ra sôi nổi hằng ngày, góp phần hình thành một khu dân cư sầm uất, náo nhiệt.

 

Bài viết liên quan:

 

https://thanhtungland.com/cach-mua-duoc-nha-gia-re-khong-phai-ai-cung-biet.html

 

https://thanhtungland.com/thanh-tung-land-va-dinh-huong-phat-trien-6-thang-cuoi-nam-2022.html

 

https://thanhtungland.com/cach-dau-tu-bat-dong-san-thong-minh-an-toan.html

 

https://thanhtungland.com/tien-do-thi-cong-moi-nhat-du-an-khu-dan-cu-huu-thanh.html

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH Tôn Thanh Tùng Land


Hotline: 0934.88.23.98 - 0911.92.92.59 (24/7)

 

Email: cskhthanhtungland@gmail.com


Website: www.thanhtungland.com

 

Địa chỉ: B2-02 Đường N7 - Bella Villa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An.

 

Tấn Đạt
Nguồn: thanhtungland.com 

Icon động, để lại yêu cầu