Thị trường địa ốc Đức Hòa sục sôi trước thông tin lên thành phố

Hiện tại, Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh. Tầm nhìn đến năm 2025, Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành Đô thị loại 3 và thành lập Thành phố Đức Hòa trực thuộc tỉnh. Trước thông tin chính thức lên thành phố, thị trường bất động sản Đức liên tục sục sôi với hàng loạt dự án mới được mở bán.

Là tỉnh duy nhất của miền Tây Nam Bộ giáp ranh trực tiếp với TP.HCM, từ lâu tỉnh Long An đã được xem là cửa ngõ kết nối giao thương thị trường khu Đông và khu Tây Nam Bộ. Mức tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, dẫn đầu khu vực, trung bình đạt 9,11%/năm giai đoạn 2016 - 2020.

 

Theo thông kế, Long An thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài - FDI lớn thứ 2 nước ( 3,84 tỉ USD, chiếm 12,3% tổng vốn đầu tư cả nước). Đặc biệt có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp, trong đó 16 KCN đang hoạt động, với tỷ lệ lấp đầy 89%.

 

Trong số những khu vực của Long An tiếp giáp với Tp.HCM, huyện Đức Hoà đang là địa bàn có nhiều lợi thế nhất khi tiếp giáp với cả 3 khu vực: Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn của thành phố. Đặc biệt là huyện sở hữu 20 cụm công nghiệp, 13 khu công nghiệp lớn nhất Long An - chiếm hơn 50% toàn tỉnh. Đóng góp thu ngân sách cao nhất tỉnh, đạt 1.180 tỷ đồng năm 2021.

 

Đức Hoà đang là địa bàn có nhiều lợi thế nhất của tỉnh Long An khi tiếp giáp với cả 3 khu vực của thành phố là: Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn

Đức Hoà đang là địa bàn có nhiều lợi thế nhất của tỉnh Long An khi tiếp giáp với cả 3 khu vực của thành phố là: Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn

 

Cùng với đó Đức Hoà đang được đầu tư và bức phá hạ tầng, nhiều tuyến kết nối trong điểm: Dự kiến, từ 2021-2025, Long An chi gần 30.000 tỉ đồng đầu tư hạ tầng. Theo đó, tháng 12/2021, đường ĐT823D chính thức được khởi công, dự kiến hoàn thành năm 2023. Với tuyến đường này, khu vực Bình Chánh, TP.HCM sẽ kết nối dễ dàng với Đức Hòa.

 

Đến quý II/2022, các tuyến đường ĐT824, ĐT825 huyện Đức Hòa nối đường ĐT830 với huyện Hóc Môn cũng sẽ được khởi công mở rộng. Tuyến Nguyễn Văn Bứa được nâng cấp mở rộng từ 32m lên 40m với tổng vốn đầu tư hơn 2.400 tỉ đồng. Với lộ trình này, việc giãn dân TP.HCM về Đức Hòa sẽ không còn xa.

 

Bên cạnh, khoảng cách từ Đức Hòa về TP.HCM đang ngày càng rút ngắn với các tuyến cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, tuyến đường Võ Văn Kiệt nối dài.

 

Cao tốc TP.HCM - Trung Lương, Bến Lức - Long Thành , Vành đai 3, Vành đai 4 giúp Đức Hòa kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép - Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành… góp phần giúp "Thành phố Đức Hòa tương lai" bứt phá chuyển mình với tiềm năng phát triển kinh tế xã hội rất cao.

 

Nghị quyết chính thức đưa Đức Hòa lên thành phố

Nghị quyết chính thức đưa Đức Hòa lên thành phố

 

Nghị quyết chính thức đưa Đức Hòa lên thành phố (tt)

Nghị quyết chính thức đưa Đức Hòa lên thành phố (tt)

 

Thị trường bất động sản Đức Hòa hưởng lợi trước thông tin lên thành phố

 
Theo số liệu thống kê, giai đoạn cuối năm 2021 và đầu 2022, mức độ quan tâm BĐS tại Long An tăng 30%, đặc biệt phân khúc đất nền tăng ấn tượng đến 64%.

 

Theo dự báo của các chuyên gia trong ngành, trước thông tin Đức Hoà được quy hoạch lên thành phố, thị trường khu vực này sẽ là điểm đến hấp dẫn của cả dòng vốn ngoại FDI lẫn nhà đầu tư đất đai, người mua nhà để ở, đặc biệt các chủ đầu tư BĐS lớn cũng sẽ có mặt.

 

Mới đây nhất, công ty TNHH Tôn Thanh Tùng Land vừa chính thức cho ra mắt khu nhà phố giá rẻ tại huyện Đức Hòa, qua đó góp phần hiện thực hóa giấc mơ có nhà của nhiều gia đình trẻ.

 

Khu nhà phố giá rẻ do công ty TNHH Tôn Thanh Tùng Land xây dựng trên địa bàn huyện Đức Hòa

Khu nhà phố giá rẻ do công ty TNHH Tôn Thanh Tùng Land xây dựng trên địa bàn huyện Đức Hòa

 

Theo ông Thanh Tùng - giám đốc công ty Tôn Thanh Tùng Land: "Mỗi căn nhà tại đây sẽ có giá chỉ từ 390 triệu/căn (full 100%), hoàn thiện nội thất. Mức giá này hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của công nhân lao động, giúp họ đứng trước cơ hội sở hữu cho mình một tổ ấm đúng nghĩa mà không cần phải vay mượn quá nhiều".

 

"Bên cạnh đó, nếu khách hàng mua nhà chứng minh được mình là công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An sẽ được chủ đầu tư ưu đãi lên tới 10-15% giá trị căn nhà và được hỗ trợ trả góp từ 12-14 tháng 0% lãi suất. Với những chính sách ưu đãi như vậy, doanh nghiệp chúng tôi mong muốn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những anh, chị công nhân có thể yên tâm làm việc", ông Tùng cho biết thêm.

 

Dự án nằm trong Lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI - liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với gần 4.300 ha diện tích và nhu cầu nhà ở và dịch vụ cho khoảng 50.000 - 70.000 chuyên gia và lao động.

 

Thông tin dự án: Khu nhà phố Đức Hòa giá rẻ - giải pháp an cư cho người thu nhập thấp

 

Vị trí: Mặt tiền TL824, Xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

 

Hotline: 0982.437.058 - 0938.26.24.98

 

Website: www.thanhtungland.com

Icon động, để lại yêu cầu