THANH TÙNG

LAND

Công ty TNHH Tôn Thanh Tùng Land, tên viết tắt là TON THANH TUNG LAND CO.,LTD, tiền thân là sàn giao dịch bất động sản Thanh Tùng Land, có mã số thuế: 1101987070 được cấp vào ngày 24/05/2021, do Chi cục Thuế khu vực Đức Hòa - Đức Huệ quản lý. Trụ sở chính đặt tại: 33 ấp Bình Hữu 2, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hoà, Long An.

 

Nghành nghề đăng ký kinh doanh chính: Xây dựng nhà để ở, mua bán nhà đất, nhận ký gửi nhà phố liền kề, mua bán nhà ở giá rẻ khu vực Long An.

 

Người đại diện pháp luật là: Ông Phan Văn Phương. Ngoài ra Ông Phan Văn Phương còn là người đại diện của các doanh nghiệp:


- Công ty TNHH Gạch Men Thanh Tùng
- Chi Nhánh Công ty TNHH Gạch Men Thanh Tùng

- Công ty TNHH Địa Ốc & Xây Dựng Thanh Tùng.

 

Với tôn chỉ hoạt động: "Trọn chữ tín, vẹn niềm tin", Thanh Tùng Land đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng cùng tiềm năng sinh lời cao nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Môi Giới Nhà Đất

Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng có năng lực phù hợp nhất với mỗi loại đất bất động sản.

Quản lý bất động sản

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tư Vấn Thủ Tục Pháp Lý Nhà Đất

Chuyên tư vấn miễn phí về nhà đất, nhà ở, giấy phép, xây dựng, hoàn công, tranh chấp, lệ phí trước bạ nhà - đất, đáp ứng mọi quy mô bất động sản.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Những con số đáng tự hào trên hành trình phát triển của Thanh Tùng Land

12

Năm Đồng Hành BĐS

150

Đội Ngũ Nhân Sự

500

Dự Án Đồng Hành

22

Đối Tác Chiến Lược

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển hệ sinh thái Bất động sản tầm trung tại Việt Nam. Thanh Tùng Land tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai.

SỨ MỆNH

Thanh Tùng Land đem đến giá trị sống nhân văn và thiết thực cho khách hàng bằng thiết kế vượt trội trong không gian và môi trường sống. Thông qua những nỗ lực đó, chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của xã hội và chăm sóc cho các thế hệ tương lai một cách minh bạch, hiệu quả và có trách nhiệm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tiên Phong

Ba nguyên tắc cốt lõi luôn đồng hành cùng Thanh Tùng Land trên hành trình chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Icon động, để lại yêu cầu