Thanh Tùng Land tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng cho nhân viên kinh doanh

Đào tào nhân sự, nâng cao kỹ năng cho nhân viên kinh doanh là giá trị cốt lõi tại Thanh Tùng Land, nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai. Vào ngày 28/04/2022, Thanh Tùng Land đã tổ chức chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp là 1 điều vô cùng quan trọng đối với một NVKD BĐS, yếu tố quyết định đến thành công của nhân viên Sale nói riêng và toàn công ty nói chung. Chính vì vậy, việc tổ chức và lựa các khóa học đào tạo chất lượng cho đội ngũ kinh doanh là nhiệm vụ mà ban lãnh đạo Thanh Tùng Land luôn ưu tiên triển khai hàng đầu và thực hiện thường xuyên.

 

Buổi đào tạo do ông Trương Thanh Tùng – TGĐ Công ty TNHH Tôn Thanh Tùng Land & Sàn giao dịch BĐS Thanh Tùng Land chủ trì. Đây là một trong những buổi đào tạo thường xuyên của Thanh Tùng Land nhằm nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng, phẩm chất làm việc cho bộ phận nhân viên kinh doanh mới và củng cố thêm kiến thức, kỹ năng cho nhân viên cũ tại công ty.

 

Nhân viên chăm chú lắng nghe ban lãnh đạo công ty Thanh Tùng Land chia sẻ kiến thức quý báu trong nghề môi giới BĐS

Nhân viên chăm chú lắng nghe ban lãnh đạo công ty Thanh Tùng Land chia sẻ kiến thức quý báu trong nghề môi giới BĐS

 

Trong suốt buổi training được đan xen phần trao đổi trực tiếp vô cùng sôi nổi giữa Cố vấn và các bạn nhân viên kinh doanh giúp cho các thông tin được truyền tải và tiếp nhận tốt hơn.

 

Nội dung chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp như: chương trình đào tạo ngắn hạn dành cho nhân viên học việc/ chưa có kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao cho nhân viên làm việc từ 3 tháng trở lên.

 

1. Chương trình đào tạo nhân viên thử việc - nhân viên chưa có kinh nghiệm: 

 

- Training tổng quan về Đất Xanh Premium, quy trình làm việc cơ bản giữa các phòng ban. 

 

- Tiềm năng phát triển và phân khúc sản phẩm BĐS. 

 

- Kỹ năng học dự án và pháp lý dự án, 

 

- Marketing: vai trò và các hình thức marketing hiện tại, hướng dẫn tạo một landing page. 

 

- Kỹ năng tiếp cận khách hàng, Kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng.

 

Không khí hào hứng diễn ra trong suốt buổi training

Không khí hào hứng diễn ra trong suốt buổi training

 

2. Chương trình đào tạo dành cho nhân viên chính thức từ 3 tháng trở lên: 

 

- Marketing Online: Tối ưu website, Spam mail bằng tools, Google Adwords, kỹ năng SEO, Facebook Ads. 

 

- Các kỹ năng nâng cao: Xử lý phản hồi của khách hàng, Khai thác thông tin khách hàng, Lập kế hoạch. 

 

- Kỹ năng tư vấn sản phẩm cao cấp: Phương pháp tư vấn đàm phán, Phương pháp chốt sales, Phương pháp tạo thiện cảm bằng ngôn nghữ cơ thể, sức mạnh từ trang phục. 

 

- Kỹ năng giao tiếp: Các kỹ năng giao tiếp, làm việc với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng. 

 

- Kỹ năng làm việc nhóm: Lợi ích làm việc nhóm trong môi giới BĐS, Thực hành hoạt động làm việc nhóm. 

 

- Tiếng Anh cơ bản: Mở rộng từ vựng về BĐS trong giao tiếp, Các câu thoại, giao tiếp giúp có thể chốt được deal, Cách giới thiệu, trình bày dự án bằng tiếng anh.

 

- Kiến thức phong thủy: Khởi nguồn của Phong Thủy và các ngành học liên quan, Yêu cầu trong thực tế, Cách tính tuổi, tính hướng hợp phong thủy. 

 

- Đào tạo phân tích tài chính trong đầu tư bất động sản, Phân tích hiệu quả tài chính của dự án và so sánh với các dự án tương đương, Phân tích hiệu quả tài chính của dự án và so sánh với các dự án tương đương, Đánh giá quy mô của dự án, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. 

 

Nhấn mạnh trong buổi đào tạo, ông Tùng cho biết, bên cạnh các kiến thức, kỹ năng từ các buổi training do công ty tổ chức, thì việc bản thân mỗi NVKD phải tự training, nâng cao kiến thức, kỹ năng là một điều vô cùng quan trọng quyết định 80% để trở thành của một NVKD BDS chuyên nghiệp.

 

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công với tinh thần học hỏi cao, mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp nhân viên xây dựng được kế hoạch nâng cấp bản thân trong thời gian tới để sớm trở thành một “chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp”.

 

Công ty TNHH Tôn Thanh Tùng Land, tên viết tắt là TON THANH TUNG LAND CO.,LTD, tiền thân là sàn giao dịch bất động sản Thanh Tùng Land, có mã số thuế: 1101987070 được cấp vào ngày 24/05/2021, do Chi cục Thuế khu vực Đức Hòa - Đức Huệ quản lý. Trụ sở chính đặt tại: 33 ấp Bình Hữu 2, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hoà, Long An.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
--------------------------------

Chủ đầu tư: Tôn Thanh Tùng Land


Hotline: 0982.437.058 - 0938.26.24.98 (24/7)

 

Email: cskhthanhtungland@gmail.com


Website: www.thanhtungland.com

 

Mỹ An - P. Nhân Sự
Nguồn: thanhtungland.com

Icon động, để lại yêu cầu