Thanh Tùng Land thông báo thay đổi thời gian làm việc tại trụ sở chính & văn phòng giao dịch

Nhằm mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi giao dịch với Thanh Tùng Land, chúng tôi xin thông báo về việc thay đổi thời gian làm việc tại trụ sở chính và văn phòng đại diện như sau:

THÔNG BÁO


V/v: Thay đổi thời gian giao dịch tại trụ sở chính & VPĐD Thanh Tùng Land

 

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác,

 

Công ty TNHH Tôn Thanh Tùng Land - Sàn giao dịch bất động sản Thanh Tùng Land xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến tất cả Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn, đồng hành với chúng tôi.

 

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất trên hành trình “Kiến tạo bất động sản Nhân văn - Bền vững”, Thanh Tùng Land xin thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác về việc thay đổi thời gian giao dịch tại các chi nhánh, văn phòng làm việc của Thanh Tùng Land như sau:

 

THỜI GIAN LÀM VIỆC TRỤ SỞ CHÍNH: 33 Ấp Bình Hữu 2, Đức Hòa Thượng, Đức Hoà, Long An

 

- Giờ giao dịch: Sáng từ 08h00 - 12h00; Chiều từ 13h00 - 17h30;
- Ngày giao dịch: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần; Thứ 7 và Chủ nhật: Nghỉ

 

THỜI GIAN LÀM VIỆC VPĐD: B2-02 Đường N7 - Bella Villa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An


- Giờ giao dịch: Sáng từ 08h00 - 12h00; Chiều từ 13h00 - 17h30;
- Ngày chuyển nhượng: Từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần; Chủ nhật: Nghỉ.

 

Cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty TNHH Tôn Thanh Tùng Land trong suốt thời gian qua. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cám ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng/Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ bạn trong thời gian tới.


Trong không khí hân hoan và vui mừng chào đón kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất ba miền, Thanh Tùng Land xin gửi đến Quý Khách hàng/Quý đối tác những lời chúc chân thành nhất. Kính chúc Quý khách có một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa, dồi dào sức khỏe và tràn đầy niềm vui.

 

Trân trọng!

Icon động, để lại yêu cầu